Choose a loan that requires security and a loan without sec

Here you can ask your questions and post suggestions about site's development.

Choose a loan that requires security and a loan without sec

Postby ermintrudedung » 29 Jul 2019, 02:37

Nên lựa chọn vay cần tài sản bảo đảm và vay không cần tài sản bảo đảm?

Cho vay vốn cần tài sản bảo đảm và không cần tài sản bảo đảm là hai hình thức vay vốn phổ biến được nhiều người biết đến. Mỗi hình thức đều có mặt tích cực và những tồn tại riêng. Tùy vào nhu cầu vay vốn và khả năng tài chính của mỗi người mà lựa chọn hình thức thích hợp.

Vay cần tài sản bảo đảm.

Vay cần tài sản bảo đảm, hay còn gọi là vay thế chấp, là hình thức vay vốn yêu cầu khách hàng phải có tài sản bảo đảm để đăng ký vay vốn. Tài sản bảo đảm đó có thể là nhà đất, xe ô tô, máy móc, trang thiết bị.... Ngân hàng sẽ dựa trên cơ sở đánh giá giá trị tài sản bảo đảm để xét duyệt hạn mức và kỳ hạn vay vốn. Trong trường hợp khách hàng không trả được nợ, các tài sản này sẽ được sử dụng gán nợ để  ✠✠✠ Vay tiền mặt lãi suất thấp nhất Image

Image
Vay vốn cần tài sản bảo đảm có nhiều ưu điểm nổi bật

Vay vốn lãi suất thấp là một trong những ưu điểm của vay thế chấp với mức lãi suất cố định 6 – 8% trên năm ưu đãi trong một số năm đầu, hết ưu đãi áp dụng biên độ lãi 3 – 4% trên năm. Giá trị khoản vay thế chấp thường cao, có thể vay đến 100% giá trị tài sản bảo đảm; kỳ hạn vay dài, từ 15 – 25 năm, giúp khách hàng giảm gánh nặng nợ nần. Tuy nhiên, vay thế chấp yêu cầu khách hàng phải cung cấp nhiều giấy tờ hồ sơ, thủ tục xét duyệt khá phức tạp và thời gian giải ngân lại khá lâu.

Vay không cần tài sản bảo đảm.

Image Vay tiền online nhanh lãi suất thấp ◄◄ là hình thức vay vốn mà ngân hàng chỉ dựa vào uy tín của khách hàng thông qua các giấy tờ chứng minh tài chính để xét duyệt khoản vay, không yêu cầu bất kỳ tài sản bảo đảm nào. Ngân hàng sẽ đánh giá khả năng tài chính của khách hàng thông qua hồ sơ chứng minh thu nhập để quyết định chấp thuận hạn mức vay và kỳ hạn vay như thế nào.

Image
Vay không cần tài sản bảo đảm nhanh chóng và tiện lợi

Hình thức này thường không yêu cầu quá cao về điều kiện của đối tượng đi vay, thủ tục giấy tờ cũng đơn giản và dễ dàng hơn. Image Vay tiền ngân hàng nhanh chóng ⪡⪡⪡ là điểm cộng lớn nhất của hình thức này. Khoản vay có thể được giải ngân trong ngày hoặc sau 24 giờ kể từ thời điểm ngân hàng chấp nhận hồ sơ vay vốn. Nhưng, để kiểm soát được rủi ro cao có thể xảy ra, ngân hàng thường áp dụng mức lãi suất cao hơn so với hình thức vay thế chấp, lãi suất sau ưu đãi có thể lên đến 12 – 14% trên năm.

Vay cần tài sản bảo đảm và vay không cần tài sản bảo đảm đều có những gói vay vốn riêng với những ưu đãi cạnh tranh, đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của khách hàng. Vì thế, hãy tìm hiểu các thông tin trước khi quyết định vay vốn bạn nhé!
ermintrudedung
 
Posts: 3
Joined: 29 Jul 2019, 02:31Return to Database development

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests