Đầu phun sprinkler hệ thống chữa cháy tốt cho mọi công trình

Take a chance in our monthly giveaways to win something cool for your game character!

Đầu phun sprinkler hệ thống chữa cháy tốt cho mọi công trình

Postby linda1234 » 24 Aug 2019, 08:57

Nếu không có đầu phun sprinkler thì đã đang yên đang lành tự nhiên lại có đám cháy xảy ra ngay cạnh nhà mình, hội chị em suy nghĩ như thế nào và hướng giải quyết ra sao khi thấy vấn đề này?
https://trello.com/sprinklertyco
Image
Theo một chủ tài khoản có tên "Nguy Anh" đã cho biết: "Nhà tôi trước đây từng xảy ra một trường hợp như này, rất hên là trước đó bộ phận phòng cháy chữa cháy của chung cư đã quyết định lắp đặt hệ thống đầu phun spinkler cho nên đã được báo hiệu và may mắn vụ cháy đã không quá ảnh hưởng đến căn nhà yêu quý của gia đình, tôi nghĩ với sự an toàn đây là chuyện sáng suốt nhất đến giờ của ban quản lý toà nhà", thêm vào đó, một account khác tên "LamVong" nói rằng: " Tôi từng trải qua một cơn khủng hoảng vì nhà cháy bởi chập điện nhưng chính bản thân của tôi cũng không biết vì đi công tác xa nhà, đó là một câu chuyện buồn đối với tôi, vì đây là món quà của ba mẹ đã tặng vợ chồng tôi để chúc mừng, thế nhưng bây giờ những thứ kỷ niệm này đã không cánh mà bay".

Các bạn thấy không, nhiều khi chúng ta không biết mình đã làm gì hay thậm chí mọi thứ vượt tầm khả năng kiểm soát thì mọi việc sẽ trở nên phức tại hơn. Anh LamVong cho biết, nếu như lúc đó có ở nhà, có mặt tại hiện trường thì có thể đám cháy sẽ không thể lớn đến như vậy. Nhưng công việc là công việc, chúng ta ai đâu biết trước rằng bản thân mình bị như vậy, bởi thế nên hãy tự bảo vệ, nâng cấp ngôi nhà của mình bằng những thiết bị phòng cháy chữa cháy tiên tiến, hệ thống đầu phun spinkler An Phát, để chúng trở thành những hộ vệ trung thành cho chính ngôi nhà thân yêu của bạn.

https://github.com/TYCOSPRINKLER
Nhiều khi, căn hộ có hệ thống đầu chữa cháy sprinkler chính là nơi lưu giữ những kỷ niệm, đồ vật hay cả tiền bạc nhưng sau một đêm chúng biết thành tro, thành bụi thì bạn sẽ có cảm giác như cả thế giới sụp đổ, bạn sẽ nên trắng tay... Thử nghĩ xem nếu bạn biết chăm lo, phòng chống cháy nổ một cách có kiến thức, hiện đại và văn minh khi sử dụng đầu phun chữa cháy spinkler thì có lẽ mọi việc đã khác đi rất nhiều.
Image
Gần đây, An Phát là nhà phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy, bao gồm những thiết bị chữa cháy như đầu phun spinkler, hệ thống chữa cháy tự động tiên tiến, luôn luôn sẵn sàng phục vụ mọi hộ gia đình một cách tốt nhất. Hãy mang phong trào phòng cháy chữa cháy đến mọi người dân, đến những người thân trong gia đình thân thương của mình, đưa ra những kiến thức hợp lý cho mọi người, thì chính đó cũng cách để bảo vệ gia đình bạn.

https://www.reddit.com/user/TYCO-SPRINKLER
Hãy trang bị đầu phun sprinkler Tyco một cách tốt nhất để yên tâm hơn khi bạn đi khỏi nhà để làm công việc, cũng như anh LamVong vậy. Đấy mới là sự thông minh!
linda1234
 
Posts: 1
Joined: 15 Jun 2019, 06:54

Return to Giveaways

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest