Lampard sẽ hối hận khi bán Luiz cho Arsenal?-tructuyenbongda

Useful game macro and your favorite game bindings discussions.

Lampard sẽ hối hận khi bán Luiz cho Arsenal?-tructuyenbongda

Postby tructuyenbongda24h » 16 Aug 2019, 06:17

Tiền vệ của Chelsea, Emmanuel Petit tin rằng việc bán hậu vệ David Luiz sẽ không là một sai lầm của Chelsea
David Luiz đã chuyển đến Arsenal vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè tại Anh, sau khi HLV của Chelsea , Frank Lampard thông báo với hậu vệ người Brazil rằng anh sẽ không có suất trong đội một thường xuyên trong mùa giải này.
Thỏa thuận này tiêu tốn của Pháo thủ 8 triệu bảng, tương đối rẻ và củng cố thế trận phòng ngự kém của họ ở mùa giải trước. Mùa này các fan Arsenal sẽ hả hê vì sẽ được xem trực tiếp bóng đá cựu hậu vệ chelsea thi đấu trong màu áo của mình

Thực tế là David Luiz rời câu lạc bộ theo cách mà anh ấy đã nói với tôi rằng Lampard nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ không thường xuyên xuất hiện trong đội một của anh ấy, ông Patrick Petit nói với Paddy Power.

Sau đó, David Luiz đã 32 tuổi và Lampard biết anh ấy thích cầu thủ như thế nào và vẫn ổn khi bán cầu thủ này khỏi câu lạc bộ - tôi không nghĩ đó là vấn đề ở đây. "

Tuy nhiên, Petit đã tiết lộ rằng Lampard có một điều đáng tiếc xung quanh việc chuyển nhượng David Luiz

Đối với tôi, điều đó nên được thực hiện sớm hơn và đó là vấn đề, anh ấy nói thêm.

Tôi không vui khi thấy các cầu thủ đến câu lạc bộ khi mùa giải sắp bắt đầu, nó chỉ gây rắc rối. Đầu mùa giải cũng là thời điểm nhiều cổ động viên tìm kiếm link sopcast hôm nay để có thể xem những trận đấu của clb mà mình yêu thích

Nhưng tôi nghĩ, Lampard đã gửi một thông điệp rõ ràng cho Luiz bằng cách cho anh ta thấy nơi anh ta nên đến , rằng anh ta không phải là ưu tiên củaHLV, vì vậy tôi chắc chắn anh ta không hối hận về quyết định của mình.


Petit là đối tác ở hàng tiền vệ ăn í với Lampard trong suốt ba năm thi đấu tại Chelsea và tin rằng công việc của người quản lý tại Stamford Bridge đã đến quá sớm cho người đồng đội cũ của anh ấy.

“ Frank Lampard có nhiều phẩm chất. Anh ấy là một người rất tận tụy, yêu bóng đá và hoàn toàn tôn trọng các đồng đội và HLVcủa anh ấy. Anh ấy luôn luôn tham vọng.

“ Nhưng ở đâu đó trong tâm trí của tôi, tôi có một cảm giác công việc HLV trưởng ở Chelsea có thể quá sớm cho anh ta.

“ Chúng tôi thấy những gì anh ấy đã làm được ở Derby County, dẫn họ vào playoffs lên thi đấu ở ngoại hạng anh, nhưng đó không phải là sự kết thúc của câu chuyện cho họ và họ đã kết thúc thất bại trong việc lên chơi tại giải ngoại hạng . Anh ấy sẽ đối mặt với sự kỳ vọng gia tăng ở Chelsea, và anh ấy biết điều này vì đã chơi cho câu lạc bộ quá lâu.

Anh ấy chỉ mới trở thành một người quản lý và cần nhiều kinh nghiệm hơn - với tất cả sự tôn trọng đối với Derby, nó không giống như quản lý Chelsea. Môi trường thay đổi mỗi khi bạn đi từ câu lạc bộ này sang câu lạc bộ khác. Đó là một bước tiến lớn đối với anh ấy và bạn không thể huấn luyện các cầu thủ tại Stamford Bridge giống như cách bạn có thể ở Derby.

Ban đầu Frank Frank sẽ được tôn trọng vì quá khứ sự nghiệp huy hoàng của anh ấy - nhưng những cầu thủ hiện đại sẽ luôn đặt câu hỏi cho HLV của họ. Họ đánh giá hlv của họ mọi lúc. Họ cố gắng thách thức thẩm quyền của HLV và liên tục và đặt câu hỏi về tầm nhìn của HLV trên sân. Thực tế là Lampard là một nhân vật huyền thoại của Chelsea
Sau một thời gian, họ sẽ bắt đầu đặt câu hỏi cho quản lý của anh ấy: lựa chọn đội của bạn, chiến thuật của bạn, phương pháp đào tạo của bạn. Chúng ta đã thấy những gì đã xảy ra với Thierry Henry tại Monaco và điều tương tự có thể xảy ra với Frank.


Bây giờ, Lamp Lampard là một người quản lý và các quyết định của ông sẽ có tác động đến các cầu thủ của ông. Người hâm mộ sẽ nhận được một sự thúc đẩy lớn từ anh ấy ở đó - anh ấy là một huyền thoại của câu lạc bộ - nhưng nếu kết quả không khả quan, ngay cả những người ủng hộ sẽ nghi ngờ anh ấy. Điều đó có thể xảy ra rất nhanh.
tructuyenbongda24h
 
Posts: 18
Joined: 16 Aug 2019, 05:33

Return to Macro and Key bindings

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest