Danny Welbeck gửi cảnh báo tới Arsenal-tructuyenbongda

Useful game macro and your favorite game bindings discussions.

Danny Welbeck gửi cảnh báo tới Arsenal-tructuyenbongda

Postby tructuyenbongda24h » 13 Sep 2019, 10:26

Daniel Welbeck đã đặt mục tiêu ghi bàn vào lưới câu lạc bộ cũ của anh ấy khi Arsenal đến thăm Watford vào Chủ nhật. Trận đấu này sẽ được trực tiếp bóng đá vào cuối tuần này
Daniel Welbeck nói rằng anh sẽ không cho phép anh tái hợp với Arsenal để che giấu suy nghĩ của anh trước khi gặp lại họ vào Chủ nhật.

Welbeck rời Pháo thủ vào mùa hè theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi Unai Emery chọn không gia hạn hợp đồng. Trước đó không ai nghĩ đến ty le nha cainào có thể đặt kèo cho cầu thủ này có thể trụ lại câu lạc bộ bắc LonDon

Emery đã rất thích Welbeck nhưng mối quan hệ của họ đã xấu đi khi tiền đạo này bị gãy mắt cá chân trước Sporting Lisbon tại Europa League.
Cầu thủ 28 tuổi đã có thể tiếp tục tập luyện đầy đủ vào cuối mùa giải nhưng Arsenal đã quyết định để anh ra đi.
Chỉ sau bốn trận đấu, Welbeck có cơ hội chứng tỏ bản thân với Emery và Arsenal.

Welbeck vẫn chưa chơi trọn vẹn trận nào cho Watford mùa này nhưng đã có hai lần ra sân từ băng ghế dự bị.

Và cầu thủ người Anh nói rằng anh ấy sẽ làm mọi thứ để có được ba điểm cho câu lạc bộ mới của mình.

Welbeck nói với watfordfc.com : Trước đây tôi đã từng thi đấu với các câu lạc bộ cũ, như Manchester United khi tôi ở Arsenal, và bây giờ tôi sẽ đến gặp Arsenal lần đầu tiên kể từ khi tôi rời đi.

Vào cuối ngày, đó là một trận đấu khác - 11 cầu thủ trên sân bóng đá với 11 cầu thủ khác - vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức và cố gắng giành chiến thắng.

Đội trưởng Paul McGuinness, quản lý đội trẻ của tôi ở United, sẽ luôn nói 'chơi trận đấu, không phải vấn đề' và đó là điều luôn bị mắc kẹt với tôi.

Vì vậy, tôi sẽ không cho phép dịp này vào đầu mình.

Một ngày nọ, ai đó nói rằng có thể kịch bản được viết cho tôi để ghi bàn thắng đầu tiên của Watford trong trận gặp Arsenal, nhưng các tác giả kịch bản không chơi trò chơi nên tôi sẽ cố gắng hết sức và cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu Watford.
Trong giai đoạn giao hữu quốc tế, Watford đã sa thải Javi Gracia và thay thế anh ta bằng người quản lý cũ Quique Sanchez Flores và người Tây Ban Nha nói rằng anh ta mong muốn được trở lại tại Vicarage Road vào cuối tuần.

"Ngạc nhiên. Tôi biết khi tôi huấn luyện các đội khác, tôi biết họ vẫn hát tên tôi. Đó là hoàn toàn cảm xúc, anh nói.

Tôi đã rất hạnh phúc với điều đó. Họ vẫn thực sự hài lòng và yêu họ. Tôi đã tạo ra một kết nối tuyệt vời. Tôi không phải là nhân vật chính - đó luôn là người chơi.

Họ phải chơi tốt để giành chiến thắng trong các trận đấu, nhưng tôi thích có sự tiếp xúc và cảm giác với người hâm mộ. Nó luôn luôn quan trọng
tructuyenbongda24h
 
Posts: 18
Joined: 16 Aug 2019, 05:33

Return to Macro and Key bindings

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests