Bản tình cuối và sự quay về ngoạn mục của ca sĩ Châu Khải

Свободный раздел

Bản tình cuối và sự quay về ngoạn mục của ca sĩ Châu Khải

Postby yeuamnhac118 » 24 Oct 2018, 07:30

bạn dạng tình cuối là album nhạc trữ tình đầu tay và cũng là độc nhất của ca sĩ Châu Khải Phong, ra mắt vào đầu tháng 9 năm 2018. Album là công trình cùng tên với ca khúc “Bản tình cuối” của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên – 1 nhạc phẩm thấm đẫm chất “tình”, sự rung cảm và kính yêu .

9 ca khúc trong tuyển tập lần này gồm có: phiên bản tình cuối (Ngô Thụy Miên), Thao thức vì em, thương yêu hoài ngàn năm, Đoạn cuối tình ái, Giã từ, Mãi yêu người thôi, Phút cuối, Hãy về với anh, hồ nỗi nhớ và anh. Tất cả các ca khúc đều thuộc thể loại nhạc trữ tình, biểu hiện bằng chất giọng nhẹ nhàng, sâu lắng và được sự cố vấn của những người làm nhạc chuyên nghiệp, tác giả ca khúc.

Gồm 9 ca khúc đã từng rất thân thuộc với nhiều người theo dõi nhưng qua giọng hát của Châu Khải Phong , đây sẽ là album chứa đựng nhiều sự tươi thế hệ .

Khi biểu thị ca khúc này, có ý kiến cho rằng Châu Khải Phong sẽ không thể tạo nên sự lôi cuốn . Thế nhưng ca sĩ trẻ này đã thuyết phục được người nghe bằng cảm giác vừa thân quen, vừa mới lạ, thậm chí chúng còn làm lay động những con tim yêu nhạc trữ tình và chỉnh sửa quan điểm của các game thủ trẻ vốn chỉ yêu thích dòng nhạc thị trường sôi động.

Album “Bản tình cuối” ngoài việc cho người nghe thấy được chất lạ trong giọng hát, sự sâu lắng trong cảm xúc và sự hưởng thụ trong chặng đường ca hát thì còn cho thấy một hình ảnh ca sĩ Châu Khải Phong trưởng thành, chỉn chu, trưởng thành hơn rất nhiều. Trong thời gian tới đây, album “Bản tình cuối” sẽ được ca sĩ Châu Khải Phong phát hành trên trang nhạc online Nhac.vn. Do vậy, người nghe muốn tải các bài hát mới nhất của Châu Khải Phong và nghe trọn album này có thể truy cập để trải nghiệm giọng hát của anh.

Và sẽ thật ấn tượng hơn khi mv bản tình cuối được tung ra. Đó cũng là sự tri ân tới những ai đã dành thời gian niềm nở và ủng hộ chàng ca sĩ Châu Khải Phong trên chặng đường âm nhạc 15 năm và sự nghiệp hoạt động không dứt nghỉ của anh.

Album biết đâu sẽ mở ra một con đường đi mới cho chàng ca sĩ trẻ hào kiệt hoặc cũng có thể là dấu mốc độc nhất gửi đến người ái mộ ở chuyên mục nhạc trữ tình. Dù sao, đó cũng là đứa con tinh thần đầy tâm huyết, khẳng định đam mê nghệ thuật, không kiêng dè làm thế hệ mình ở nhiều thể loại để mang đến sự nhiều chủng loại như nhạc trẻ, ca nhạc bolero và màu sắc tới người thưởng thức.
yeuamnhac118
 
Posts: 14
Joined: 23 Oct 2018, 09:41

Return to Разговоры о Archeage

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests