Lien ket con thieu trong phat trien xay dung moi

Various item related questions.

Lien ket con thieu trong phat trien xay dung moi

Postby schneiden » 03 Feb 2019, 17:18

Liên kết còn thiếu trong phát triển xây dựng mới

Kết nối là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại. Chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số thực sự, nơi được xem nhiều hơn truyền hình mặt đất thông thường, ngày càng có nhiều thiết bị thông minh vào nhà và làm việc tại nhà ngày càng trở nên phổ biến. Tại sao sau đó, chúng ta vẫn kết nối những ngôi nhà mới với nhau. Cùng trang Nha dep tìm hiểu chi tiết trong bài sau:

Image
Sự may mắn luôn đồng hành cùng với bạn

Quá thường xuyên, chủ nhà chuyển đến ngôi nhà mới của họ chỉ để thất vọng vì dịch vụ băng thông kém, hoặc thấy rằng nhà của họ không được kết nối kịp thời để họ chuyển đến. Trong một số trường hợp, khách hàng đã chờ đợi hơn hai tháng sau khi chuyển đến. cho một kết nối.

Điều này dẫn đến sự thất vọng thường được san bằng đối với các nhà xây dựng và các công ty xây dựng. Cung cấp các ngôi nhà kết nối sợi tinh khiết sẽ có giá trị to lớn cho các nhà xây dựng và một điểm bán hàng lớn so với các đối thủ cạnh tranh của họ, cho phép họ phân biệt với thị trường. Những thông tin này có thể tìm đọc thêm trên Những mẫu nhà đẹp.

Nó rất hấp dẫn các chủ nhà, phần lớn trong số họ hiện đang xem xét kết nối tốt có tầm quan trọng tương đương với các tiện ích khác, chẳng hạn như nước và điện. Cáp sợi nên được đặt ở giai đoạn đào, có nghĩa là sự gián đoạn tại chỗ tối thiểu, và sợi cũng sẽ luôn được lắp đặt sẵn sàng cho chủ nhà di chuyển vào. Điều đó cũng có nghĩa là các nhà phát triển có thể cung cấp một ngôi nhà là bằng chứng trong tương lai.

Nhu cầu về băng thông sẽ chỉ tăng lên khi các ngôi nhà trở nên số hóa hơn. Sự ra đời của tủ lạnh thông minh đã sẵn sàng với chúng ta và tương lai của những ngôi nhà sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt để nhận ra chúng ta khi chúng ta tiếp cận không còn quá xa. Mạng băng rộng là bất cứ thứ gì khác ngoài sợi tinh khiết sẽ phải vật lộn để đối phó với thực tế này.

Image
Sức mạnh của niềm tin của chính bạn

Tuy nhiên, thuật ngữ "sợi" đã trở thành một nguyên nhân gây nhầm lẫn đáng kể. Có rất nhiều tuyên bố sai lệch trên thị trường xung quanh việc sử dụng từ này. Thông thường, các ngôi nhà kết nối sợi được xây dựng bằng đồng vẫn hiện diện ở đâu đó trong kết nối. Chỉ cần một liên kết đồng nhỏ có thể làm giảm đáng kể tốc độ. Cách duy nhất bây giờ để các nhà phát triển phân biệt mạng sợi 100%, hoàn toàn không có đồng, là nếu nó được gọi là sợi nguyên chất. Bạn cũng có thể cập nhật thêm các Những mẫu thiết kế nhà đẹp mới nhất
schneiden
 
Posts: 7
Joined: 18 Nov 2018, 20:52

Return to Item Discussion

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests

cron